Quy trình sản xuất khô gà xé cay tại xưởng khô gà Hoàng Anh mà quý khách hàng mua sỉ hay mua lẻ cần nên biết?

Khô gà xé cay được người tiêu dùng biết đến là món ăn vặt, hay ăn với cơm trắng, và đặc biệt là là dùng khô gà nhâm nhi với rượu bia thì không còn gì bằng. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều các địa chỉ bán khô gà xé cay cũng như nhiều sản phẩm khô gà khác như bơ tỏi, lá chanh, sả ớt,… Với người tiêu dùng thì việc chọn một địa chỉ bán khô gà chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm giá rẻ luôn là ưu tiên hàng đầu.

z1379305149394_b74473c9d8cb8c751a5ee5c7c4605fa5 (1)
Sản phẩm khô gà được sản xuất tại khô gà ngon Hoàng Anh

Liên quan:

Như các bạn được biết xưởng khô gà Hoàng Anh đang cung cấp trên thị trường toàn quốc rất nhiều các sản phẩm khô gà lá chanh, xé cay cho các đại lí sỉ, các bạn kinh doanh khô gà, và nhập khẩu sang nước ngoài. Vậy quy trình sản xuất khô gà xé cay tại xưởng khô gà ngon Hoàng Anh là như thế nào? Để biết cụ thể hơn các bạn cùng mình đi tìm hiểu về quy trình sản xuất của xưởng có chất lượng và cho ra sản phẩm khô gà thơm ngon, chất lượng và hợp vệ sinh hay không?

21150478_1342717352493469_7926750686807318598_n (1).jpg
Những người thợ sản xuất khô gà xé cay

Các nguyên liệu chính để sản xuất khô gà xé cay tại xưởng khô gà Hoàng Anh:

Thịt gà tươi là nguyên liệu chính, nên chọn lựa gà kĩ càng để có được sản phẩm khô gà ngon như ý nhé.

Các nguyên liệu phụ nhưng cũng không thể thiếu đó chính là lá chanh, tỏi băm, sả băm, ớt tươi nguyên trái, hành tây, hành tím, gừng,,.. và với đó là các loại gia vị như sa tế, muối, đường, nước mắm, bột nem,..

Với các công thức đặc biệt cùng với kinh nghiệm của các thợ tại xưởng khô gà ngon Hoàng Anh sẽ cho ra sản phẩm khô gà xé cay cực thơm ngon.

Việc chọn nguyên liệu tươi ngon sẽ là yếu tố hàng đầu để góp phần tạo nên sản phẩm khô gà xé cay ngon đúng chất, đầy đủ dinh dưỡng cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Chọn nguyên liệu là quá trình hàng đầu trong việc sản xuất khô gà xé cay

Về chất lượng khô gà xé cay được sản xuất ra cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm có đảm bảo không?

Với việc chọn lựa các nguyên liệu tươi sạch, khi vào quá trình sản xuất với kinh nghiệm nghề của các thợ làm khô gà tại xưởng khô gà xé cay Hoàng Anh thì chắc chắn rằng sản phẩm khô gà được ra lò đạt chất lượng tốt nhất.

Về vệ sinh an toàn thực phẩm thì mình đảm bảo lại cho các khách hàng rằng xưởng khô gà xé Hoàng Anh có đầy đủ các giấy tờ kiểm định về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như lưu ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm hàng đầu nên tuyệt đối an toàn cho người tiêu dùng.

Một suy nghĩ 1 thoughts on “Quy trình sản xuất khô gà xé cay tại xưởng

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s