Hướng dẫn kinh doanh khô gà lá chanh, xé cay cực đơn giản không cần vốn lợi nhuận cao, không ảnh hưởng đến công việc của các bạn.

Bạn rất đam mê và yêu thích kinh doanh, nhưng vấn đề mà vô cùng quan tâm đó chính là kinh doanh mặc hàng gì đem lại lợi nhuận, món gì, mặc hàng gì mà nhiều người thích và chọn mua. Đây cũng đang là suy nghĩ của rất nhiều bạn.

z1379304628584_e1e0dcc89a39be9b605132b47bba3837
Khô gà lá chanh tại khô gà ngon Quà Đặc Sản

Chắc hẵn rằng các bạn cũng từng được biết đến sản phẩm khô gà xé cay, hay khô gà lá chanh và hiện nay trên thị trường thì loại đặc sản khô này đang rất được ưa chuộng và bán chạy trên hầu hết các tỉnh thành và đặc biệt là ở các thành phố lớn như: Đà Nẵng, Tphcm, Cần Thơ, Vũng Tàu,… Liệu rằng sản phẩm khô gà lá chanh, xé cay này có phải là mặc hàng cần kinh doanh hay không? Và bài viết hôm nay mình sẽ nói chi tiết về mặc lợi ích khi các bạn kinh doanh khô gà xé cay, lá chanh mang lại cho người kinh doanh.

Kinh doanh khô gà xé cay, lá chanh không cần vốn:

Như các bạn biết thì muốn kinh doanh bất cứ mặc hàng nào như quần áo, điện thoại, quán ăn thì phải cần một nguồn vốn nhập hàng, thậm chí là tiền mặt bằng.

Với sản phẩm khô gà thì mình nói đây là sản phẩm kinh doanh không cần vốn nhưng rất hiệu quả.

Các bạn chỉ cần liên hệ đến xưởng khô gà giá sỉ Hoàng Anh chúng tôi để xin các thông tin về hình ảnh liên quan đến khô gà lá chanh, khô gà xé cay, sau đó các bạn đăng Facebook cá nhân, các trang rao vặt được nhiều người dùng biết đến, đăng Zalo,… Cùng với đó các bạn viết content hay một chút. Sau khi chốt được các đơn hàng lại tầm 3,4 kg các bạn liên hệ đến địa chỉ bán khô gà giá sỉ tại tphcm Hoàng Anh chúng tôi để lấy khô gà sỉ với giá tốt nhất.

21912662_491118477925008_1675813949_n
Khách lần đầu kinh doanh lấy khô gà tại xưởng

Không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc kinh doanh khô gà:

Rất nhiều khách hàng tìm đến xưởng khô gà ngon Hoàng Anh lấy khô gà về bán lẻ và bỏ sỉ lại, trong đó có các nhân viên siêu thị, nhân viên nhà hàng, nhân viên kế toán, nhân viên bán hàng,… Họ đều đi làm giờ hành chánh nhưng họ lại dễ dàng bán khô gà để kiếm thêm thu nhập. Vậy việc kinh doanh khô gà có tốn nhiều thời gian không. Và quy trình vận chuyển của xưởng khô gà giá sỉ Hoàng Anh như thế nào để khách mua khô gà có thể nhận hàng dễ dàng nhưng không tốn thời gian của họ.

Quý khách hàng có thể đặt khô gà sỉ tại khô gà Hoàng Anh vào bất cứ lúc nào, còn những lúc rảnh bạn có thể yêu cầu xưởng khô gà giá sỉ Hoàng Anh giao đúng giờ đúng ngày như vậy để có thể dễ dàng nhận hàng không tốn thời gian của bạn.

 

Về hình thức vận chuyển thì xưởng khô gà Hoàng Anh cam kết với khách hàng rằng quá trình vận chuyển luôn đảm bảo không làm chất lượng khô gà kém lại. Nếu quý khách hàng gần nhà xe xưởng sẽ cho giao đến các bến xe gần nơi bạn nhất hoặc giao bưu điện, tàu hỏa…

Ưu đãi đặc biệt khi mua sỉ khô gà xé cay, lá chanh tại xưởng khô gà giá sỉ Hoàng Anh:

Hiện nay có rất nhiều khách sỉ tại tphcm cũng như trên toàn quốc đã biết đến khô gà Hoàng Anh ở việc bán sỉ và lẻ khô gà lá chanh, xé cay, bơ tỏi và sả ớt. Và nhiều bạn đang dự định hoặc đã kinh doanh có chung một suy nghĩ chung là liệu rằng có nên lấy khô gà tại xưởng khô gà giá sỉ Hoàng Anh về kinh doanh hay không?

Hiện nay xưởng khô gà ngon Hoàng Anh chúng tôi đang cung cấp sỉ ra thị trường 4 sản phẩm khô gà: khô gà lá chanh, khô gà bơ tỏi, khô gà sả ớt, khô gà xé cay,… Với mức giá sỉ được đánh giá là thấp nhất thị trường sau khi khảo sát.

21935550_491118777924978_1846042091_n

21905743_491118181258371_1954742672_n
Các khách sỉ lấy hàng thường xuyên tại xưởng khô gà giá sỉ

100% sản phẩm khô gà chúng tôi được làm từ gà tươi kết hợp với các loại nguyên liệu phụ và gia vị khác nhau cho ra sản phẩm khô gà hiện đang bán trên thị trường hiện nay.

Khi các bạn lấy khô gà sỉ tại xưởng sẽ được cung cấp đầy đủ các hình ảnh về khô gà để dễ dàng đăng bán hơn cùng với đó là các giấy tờ về vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn chưa có kinh nghiệm kinh doanh bán khô gà về mục tìm khách cũng như ưu đãi đặc biệt khi lấy hàng số lượng lớn.

Về phí ship thì các khách sỉ khô gà tại tphcm sẽ được miễn 100% phí ship, các đơn hàng tỉnh sẽ được hỗ trợ phí ship hàng sau khi thương hiện.

Liên hệ với xưởng khô gà giá sỉ Hoàng Anh:

>> Khô gà Quà Đặc Sản . Cơm cháy khô gà tại tphcm

Một suy nghĩ 2 thoughts on “Kinh doanh gì lợi bằng khô gà xé cay, lá chanh

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s