Khô gà xé cay giá sỉ tại tphcm nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng như giá tốt?

Khô gà cay từ lâu đã được người tiêu dùng biết đến là món ăn dân gian mang hương vị việt. Đặc biệt như anh chị em nào cũng biết khô gà với thành phần chính trong nó là thịt gà kết hợp với các loại gia vị khác nhau đặc biệt là mùi vị của ớt là hành tỏi cùng với các công thức độc đáo mang lại cho người tiêu dùng một món ăn không chỉ là bổ dưỡng mà còn cực kì ngon miệng và có thể dùng được nhiều trong các bửa ăn hằng ngày cũng như trong các bàn tiệc và đặc biệt là khô gà cay còn có thể dùng để nhâm nhi với rượu hoặc bia.

khogabotoi-khoga.jpg
Khô gà tại Hoàng Anh đang bán ra thị trường

Chính vì nhu cầu tiêu dùng của khô gà cay là nhiều đến vậy cho nên có rất nhiều người buôn bán hoặc có nhu cầu mua bán khô gà sỉ và lẻ tại tphcm đặt ra câu hỏi đó chính là khô gà khô gà cay, khô gà xé cay, khô gà lá chanh giá sỉ mua ở đâu tại tphcm? Để giải đáp về vấn đề mà không ít người tiêu dùng và người mua bán khô gà đang quan tâm này, chúng ta cùng đi tìm hiểu về địa chỉ bán khô gà cay giá sỉ tại tphcm nhé!

Thị trường khô gà cay giá sỉ và lẻ tại tphcm hiện nay?

Khô gà cay với sức tiêu thụ vô cùng mạnh mẽ thì nó đang là một trong những món ăn được bày bán và phát triển vô cùng mạnh mẽ trên thị trường tphcm nói riêng và thị trường hcm nói chung. Với người tiêu dùng thì lựa chọ của họ trong việc chọn mua khô gà chắc chắn đó phải là một địa chỉ bán khô gà uy tín và hớn thế địa chỉ bán khô gà đó phải đảm bảo chất lượng và hợp vệ sinh và giá sỉ và lẻ đều phải đảm bảo giá rẻ.

khogabotoi.jpg
Khô gà bơ tỏi tại Hoàng Anh

Công ty sản xuất khô gà Quà Đặc Sản với các sản phẩm khô gà đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay như khô gà cay, khô gà lá chanh và các sản phẩm khô gà cập nhật mẫu mới liên tục đã mang đến rất nhiều lựa chọn riêng cho người tiêu dùng chứ không phải là ít sản phẩm như trước kia. Với nguyên liệu chính là thịt gà nuôi vườn, sản phẩm được làm thủ công với các loại nguyên liệu như bạn ăn uống hằng ngày, nên cực kì an toàn dành cho người sử dụng.

Khô gà cay giá sỉ tại tphcm của thương hiệu khô gà Hoàng Anh:

Khô gà cay giá sỉ và lẻ trên thị trường hiện nay chúng nằm ở rất nhiều mức giá bán khác nhau và người tiêu dùng cần có sự lựa chọn giữa việc khô gà giá rẻ và chất lượng của khô gà cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp giá sỉ khô gà cay, khô gà lá chanh và các mẫu mới khô gà vừa ra lò và chưa cung ứng trên thị trường tphcm cũng như toàn quốc như sau:

hoang-anh
Hình ảnh sản phẩm khô gà tại thương hiệu Hoàng Anh

Khô gà cay: 260.000 vnđ/ 1kg

Khô gà lá chanh: 260.000 vnđ / 1kg

Khô gà mẫu mới:  260.000 vnđ/ 1kg

Quý khách hàng nên nhớ rằng đến với thương hiệu khô gà Hoàng Anh của chúng tôi, quý khách hàng có quyền thử mẫu sản phẩm trước khi đặt mua và các đơn hàng trên 1 triệu vnđ chúng tôi sẽ tính đó là đơn hàng sỉ.
Chúng tôi luôn cam kết rằng nếu khô gà chúng tôi cung cấp ra thị trường có bất cứ vấn đề về chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Các sản phẩm khô gà hiện nay mà Quà Đặc Sản cung cấp trên thị trường: khô gà xé cay, khô gà lá chanh,…

Một suy nghĩ 1 thoughts on “Nhập khô gà cay giá sỉ ở đâu tại tphcm?

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s